เมื่อวันที่ 17-18 ตุลาคม 2567 สมาคม IESG เชิญกรรมการบริหารสมาคมฯ เข้าร่วมการประชุมเชิงปฏิบัติการ (IESG Workshop) และการประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 4/2567 (4th Main Committee Meeting) ณ ห้องประชุม Big chill โรงแรม OZO North Pattaya จ.ชลบุรี โดยมีหัวข้อการประชุมและวัตถุประสงค์ดังนี้
- Strategic Workshop : เพื่อทบทวนวิสัยทัศน์ พันธกิจ และสิ่งที่คาดหวังเกี่ยวกับ IESG ในอีก 5 ปี ข้างหน้า
- NOSCP Workshop : เป็นการเตรียมความพร้อมของสมาชิกในการสนับสนุนแผนชาติ และหาผู้เชี่ยวชาญในสมาคมฯ เข้าไปอยู่ในกรอบต่างๆ ตามแผนชาติ
- Mobilization Workshop : เพื่อทราบขั้นตอน และแบบฟอร์มต่างๆ ที่ใช้ในการขอรับการสนับสนุนอุปกรณ์จากต่างประเทศ
- การประชุมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ครั้งที่ 4/2567 : เพื่อพิจารณาแผนกิจกรรมปี 2568 และนำเสนอในการประชุม Board of Trustees ต่อไป